“Mỗi đôi giày bạn đi, đều ẩn chứa một vẻ đẹp đặc biệt”

Christina-Q giới thiệu BST giày thu đông 2018 dành cho phái đẹp mang thông điệp “Mỗi đôi giày bạn đi, đều ẩn chứa một vẻ đẹp đặc biệt”. 

Bộ sưu tập này đã thuyết phục giới mộ điệu bởi một phong cách cực kì phóng thoáng với hình ảnh người phụ nữ hiện đại luôn muốn phá vỡ những khuôn khổ, quy tắc để thể hiện được cá tính riêng của mình.

Vượt trội cùng các thiết kế là những chất liệu da lộn nổi bật đem lại cho tổng thể một cái nhìn sang trọng, cuốn hút.

Cập nhật đúng xu hướng trong bộ sưu tập là đôi dép hở gót phối da bóng khéo léo gợi lên phong cách “Gothic” thể hiện một cái nhìn mới mẻ của người trẻ, mang lại cảm giác thoải mái, tự do nhưng luôn mang ánh hào quang quyến rũ của người phụ nữ thời đại.

Các thiết kế của Christina-Q luôn quyến rũ và linh hoạt, hướng đến sự tự do phá vỡ các quy tắc – nhưng luôn mang tính thẩm mỹ cao của nhà mốt.

 

Tông màu chủ đạo mùa này là màu đen nhưng qua bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ bút thước Christina-Q được điểm thêm bằng các chi tiết độc đáo tạo hiệu ứng gương sáng bóng, làm bật lên những cá tính khác biệt thanh lịch và thời trang.

Đối với dòng cao gót, nhà thiết kế đã nâng lên một tầm cao mới với những đối tượng cao cấp hơn. Kết hợp các vât liệu cao cấp và phần đế giày được chú trọng thoải mái hơn nhưng vẫn giữ nguyên bảng nét đặc trưng vốn có. 

Những sáng tạo của Christina-Q đẹp một cách hoàn hảo, cổ điển mà sang trọng, thanh lịch lại tao nhã và tinh tế.