Hỏi đáp

Đây là cửa hàng Christina-Q trực tuyến chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Tại christina-q.com, chúng tôi đem đến đầy đủ tất cả sản phẩm và các bộ sưu tập mới nhất của Christina-Q, tất cả đều sẵn sàng để giao hàng tới Quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm dễ dàng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tự tin mua sắm được những sản phẩm ưng ý. Thuận lợi hơn, bạn có thể mua sắm trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Để thanh toán nhanh hơn, bạn có thể đăng ký và tạo tài khoản trên trang web của chúng tôi. 

01. Thời gian phục vụ khách hàng?

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách từ Thứ Hai đến Chủ Nhật từ 9:00 đến 22:00 theo giờ Việt Nam. Khi có nhu cầu tư vấn, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Điện thoại: (024) 8586 0000 

Email: info@christina-q.com

02. CHRISTINA-Q có giao hàng hết các tỉnh thành Việt Nam không?

Hiện tại Christina-Q giao hàng trên toàn quốc, chưa áp dụng giao hàng bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

03. Làm thế nào để tôi tra cứu tình hình đơn hàng?

Quý khách vui lòng tham khảo phần  Tình trạng đơn hàng của tôi  đặt trên thực đơn nhập địa chỉ email và mã số đơn hàng để kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình. Quý khách cũng có thể kiểm tra email xác nhận đơn hàng từ Christina-Q để tìm mã số đơn hàng.

04.Khi tôi thắc mắc, và gặp vấn đề với đơn hàng vừa nhận, tôi nên làm như thế nào?

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, hay cần sự trợ giúp về đơn hàng đã nhận được, hoặc nếu bạn muốn hoàn trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo thông tin có ghi mặt sau của hoá đơn giao hàng, hoặc hãy liên hệ với chúng tôi số (024) 8586 0000, hay gửi email cho chúng tôi tại cskh@christina-q.com

05. Làm thế nào để tôi tìm được cửa hàng Christina-Q gần nhất?

Christina-Q có hệ thống rộng khắp các cửa hàng và các quầy hàng trong các trung tâm thương mại. Hãy nhấp Vị trí cửa hàng để tìm cửa hàng gần nhất.

06. Tất cả các đôi giàyChristina-Q đều không thấm nước?

Chỉ những đôi giày Christina-Q có dùng công nghệ GORE-TEX mới có khả năng chống thấm nước. Quý khách có thể tìm thấy thông tin này trên phần mô tả sản phẩm.

07. Làm thế nào để bảo quản, giữ gìn đôi giày Christina-Q không bị mất dáng ban đâu trong quả trình sử dụng?

Cách tốt nhất để giữ giày được nguyên dạng là sử dụng cốt giày trong quá trình sử dụng. Loại cốt giày tốt nhất được làm bằng gỗ đàn hương để thô, nó còn có tác dụng hút ẩm từ da rất tốt.

08. Giày Christina-Q có nên giặt để làm sạch được không?

Chúng tôi khuyến nghị Quý khách không nên giặt giày, vì chất tẩy sẽ lấy đi các chất làm mềm trong da, do đó da sẽ trở lên cứng và co lại. 

09. Tôi nên xử lý thế nào khi đôi giày bị ướt?

Sau khi đi đôi giày bị ướt, Quý khách tháo miếng lót tẩy và để giày khô tự nhiên trong nhà, không làm khô bằng cách sấy vì sẽ làm giày hư hoặc biến dạng.

10. Tôi nên chọn mua size giày nào?

Giày Christina-Qđược sản xuất theo hệ size nội địa. Quý khách vui lòng sử dụng Biểu đồ chuyển đổi size để biết được size của mình và chọn một đôi giày Christina-Q phù hợp. 

11. Làm thế nào tôi có thể hoàn trả đơn hàng của mình?

Quý khách có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm để hoàn tiền theo giá đã mua. Sản phẩm gửi lại cho chúng tôi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh theo địa chỉ có ghi trên Nhãn in sẵn trong vòng 07 ngày từ ngày nhận. Xin lưu ý gửi cho chúng tôi sản phẩm cùng với Mẫu Đổi Trả có kèm theo sản phẩm. Sản phẩm đổi trả phải chưa qua sử dụng và còn nguyên tem mác. Chúng tôi chỉ chấp nhận Đổi Trả sản phẩm cho các giao dịch mua hàng trực tuyến tại christina-q.com hoặc giaynu.com. Các giao dịch mua hàng từ các cửa hàng bán lẻ phải theo quy định Đổi Trả tại chính cửa hàng đó.

12. Giày Christina-Q có nhiều kích cỡ theo chiều rộng của bàn chân không?

Các dòng giày Christina-Q tuần theo quy tắc thiết kế về độ rộng làm sao cho vừa vặn đôi chân nhất. Vì vậy giày Christina-Q có thể vừa với mọi loại bàn chân có các độ rộng khác nhau. Sự vừa vặn của Christina-Q là vừa từ gót tới mu bàn chân (chứ không phải là ôm phần mũi chân). Các loại giày thông thường ôm vừa bề ngang của bàn chân tới mũi chân, điều này sẽ hạn chế sự co duỗi tự nhiên của các ngón chân, làm bàn chân chịu áp lực nhiều trong khi đi. Giày Christina-Q cho phép các ngón chân tự do di chuyển.

13. Bao lâu tôi mới nhận được đơn hàng của mình?

Các đơn hàng sẽ được hệ thống đặt hàng của chúng tôi tự động cập nhật ngay khi bạn nhấp vào Chấp nhận. Đơn hàng của bạn sẽ được giao cho dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 48 giờ sau khi được chấp nhận. Công ty chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tới bạn từ 1 đến 2 ngày làm việc (nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh), hoặc từ 4-5 ngày (các tỉnh thành khác). Christina-Q xử lý các đơn hàng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, không bao gồm ngày Lễ.