Tuyển dụng


Bạn là người luôn đề cao sự TÔN TRỌNG

Bạn là người luôn không ngừng SÁNG TẠO

Bạn là người luôn coi trọng sự LIÊM CHÍNH

Bạn là người luôn mong muốn CHIA SẺ

Hãy đến với chúng tôi! ChristinA-Q sẽ là nơi bạn tìm thấy chính mình bởi 4 giá trị cốt lõi nêu trên đã và sẽ luôn là nền tảng vững chắc của văn hóa, môi trường làm việc tại ChristinA-Q trong gần 20 năm qua. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên giàu kỹ năng, kiến thức và mang trong mình bao hoài bão sáng tạo, khát khao vươn lên bằng sự kiên định với mục tiêu của bản thân.

CƠ HỘI TRONG TẦM TAY

Hiện ChristinA-Q đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn, và sự cống hiến cùng kỹ năng của bạn sẽ được ghi nhận bằng phúc lợi, lương bổng và khen thưởng.

Vui lòng xem các danh mục dưới đây để biết thêm về những vị trí đang tuyển tại ChristinA-Q và cách thức nộp hồ sơ


►   Nhân viên IT
►   Kế toán Bán hàngBạn có thể muốn biết:

Thành lập vào những năm 1990, với tay nghề chế tác da hoàn hảo, thiết kế sáng tạo tinh tế, ChristinA-Q là một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam đầu tiên
phân phối giày dép đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Mỗi sản phẩm của ChristinA-Q luôn được thể hiện bởi những mẫu thiết kế tinh tế, phong cách thanh lịch, hiện đại
nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao, đem lại sự êm ái, nhẹ nhàng nâng niu đôi chân người sử dụng.


Hơn 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu giày ChristinA-Q ngày càng làm hài lòng giới mộ điệu với hệ thống hơn 10 showroom sang trọng và hơn 40.000 khách hàng thân thiết.
Năm 2014, ChristinA-Q trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích nhất Việt Nam, khiến nhiều người hãnh diện khi sở hữu.

ChristinA-Q luôn kiên định sáng chế những dòng thời trang đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng, giúp khách hàng tìm thấy bản ngã trong cuộc sống, thêm tự tin và định hình cá tính riêng.


CHRISTINA-Q SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP!