Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi luôn thúc đẩy không ngừng các hoạt động sản xuất giày mang công nghệ hiện đại. Biểu tượng thời trang luôn đi kèm với chất lượng, sự tỉ mỉ luôn là lí tưởng thiết kế tại CHRISTINA-Q. Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của chất liệu và phong cách, giữa truyền thống và hiện đại, quá khứ và tương lai. 


Phong cách và sự tinh tế chảy trong từng dòng sản phẩm giày dép, phụ kiện của CHRISTINA-Q – Thương hiệu thời trang Việt dành cho người Việt.

Hình tròn trong vòng xoay thời trang không có điểm bắt đầu hay kết thúc nhưng với sự thanh lịch không hoa mỹ, 
Chúng tôi vẫn song hành phát triển bởi chất lượng và sản phẩm dịch vụ mang đến khách hàng.
 
Sự thanh lịch, gắn kết của đường nét tối giản mà duyên dáng
           Một trong những đặc tính và phong cách thiết kế của chúng tôi.
Màu xanh thương hiệu thêm sự khẳng định của biểu tượng cho sự tin cậy, an toàn, có trách nhiệm.
 

 

Câu chuyện của CHRISTINA-Q

– Thương hiệu thời trang Việt dành cho người Việt

Thành lập từ những năm 1990, CHRISTINA-Q sở hữu hệ thống nhà cung cấp chất lượng cao với tay nghề chế tác da thủ công tinh tế, thiết kế sáng tạo, kỹ thuật hoàn hảo cùng quy trình vận hành kiểm định chặt chẽ. CHRISTINA-Q tự hào cung cấp sản phẩm giày dép chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy trong thoải mái.

Phong cách và sự tinh tế chảy trong từng thiết kế của CHRISTINA-Q. Các sản phẩm của CHRISTINA-Q là sự kết hợp giữa nét đẹp cổ điển với xu hướng đương đại; Kiểu dáng basic, đường nét thanh mảnh, tối giản trong thiết kế nhưng vẫn giữ nguyên nét sang trọng, thanh lịch, thoải mái và linh hoạt khi làm việc hay đơn giản chỉ dành cho các cuộc hẹn cuối tuần. Và chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chuẩn về chất lượng đến từng chi tiết.

Với CHRISTINA-Q, sự đổi mới, không ngừng cải tiến, đột phá, chính là nền tảng xây dựng tương lai, mở ra con đường mới truyền cảm hứng về nét đẹp tinh tế của đôi giày trên đôi chân.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất

  • Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
  • Mang đến sự tự tin trong cuộc sống cho nhân viên thông qua sự đóng góp đầy ý nghĩa của họ.
  • Mang đến sự hài lòng cho nhà cung cấp qua các giao dịch công bằng và minh bạch.

 

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

  • Duy trì lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư cũng như nâng cao vị thế của doanh nghiệp
  • Trung thực trong môi trường kinh doanh.
  • Khách hàng là thượng đế, cộng đồng là gia đình.

 

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

Trong suốt thập kỷ qua, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

CHRISTINA-Q luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

CHRISTINA-Q – đối tác tin cậy mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn.