Chính sách Đổi/Trả

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng và chọn mua sản phẩm của Christina-Q. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, tư vấn khi cần bảo hành, sửa, đổi sản phẩm.

A. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

Quý khách vui lòng mang theo hóa đơn khi đến đổi sản phẩm. Mỗi sản phẩm được đổi 01 lần duy nhất. Bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào, chúng tôi sẽ không hoàn lại chi phí cho sản phẩm mà Quý khách đã mua.

Christina-Q chỉ đồng ý đổi lại sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu sử dụng trong 07 ngày kể từ ngày ghi trên hóa đơn mua hàng. Sản phẩm đã thay đổi một số chi tiết theo yêu cầu của khách hàng (lót hậu, lót mũi,…) không áp dụng đổi hàng.

Sản phẩm mua trực tuyến từ trang web: www.giaynu.com | www.christina-q.com vui lòng gửi lại cho Christina-Q bằng dịch vụ chuyển phát nhanh theo địa chỉ có ghi trên hoá đơn đính kèm trong vòng 07 ngày từ ngày nhận.

Sản phẩm chỉ được đổi tại chính cửa hàng đã mua.

Christina-Q không hoàn tiền chênh lệch nếu mệnh giá sản phẩm được đổi thấp hơn so với ban đầu.

Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, phụ kiện (tất, thắt lưng…), quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng. 

B. HƯỚNG DẪN ĐỔI SẢN PHẨM

1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc website: giaynu.com| christina-q.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại các cửa hàng hoặc website của Christina-Q khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại cửa hàng

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở các khu vực không có cửa hàng Christina-Q, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có) bằng dịch vụ vận chuyển theo địa chỉ có ghi trên hoá đơn trong vòng 07 ngày từ ngày nhận.

Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”.

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Christina-Q. Sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương hướng giải quyết đổi hàng đến Quý khách trong vòng 03 - 05 ngày làm việc.

LƯU Ý:

Christina-Q bảo lưu mọi quyền kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi chấp nhận bất kỳ việc đổi hàng hoặc trao đổi khác.

Tất cả rủi ro trong việc vận chuyển sản phẩm đến Christina-Q do khách hàng chịu trách nhiệm.

Christina-Q không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát hoặc hư hỏng nào đối với sản phẩm được gửi Đổi lại cho chúng tôi.

 2. Đối với khách hàng mua sản phẩm trên Sàn TMĐT (Shopee, tiki,…)

2.1. Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm

Khách hàng đặt mua sản phẩm của Christina-Q trên sàn TMĐT khi có nhu cầu trả hàng vui lòng liên hệ sàn TMĐT và tiến hành trả hàng theo quy định của sàn.

2.2. Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm

Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã đặt mua trên sàn TMĐT  sang sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của Christina-Q ở các mục trên.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

 C. CHI PHÍ ĐỔI HÀNG

Christina-Q miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Christina-Q trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển khi đổi tại kho của Christina-Q (nếu có).

Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Thương hiệu

Size

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiki Tiki Icon-Lazada Lazada Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo