Đây là 7 kiểu giày thời trang cực kỳ thời thượng đang thống trị Instagram

Giày mũi vuông, sneakers hầm hố hay giày quai mảnh là những kiểu giày thời trang đang được yêu thích nhất trên mạng xã hội Instagram.

Marylin Monroe đã nói: “Chỉ cần đưa phụ nữ một đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới”. Ngay trên Instagram lúc này, các kiểu giày thời trang đặc biệt liên tục được các fashionista cập nhật hình ảnh. Từ những đôi cao gót quai mảnh tới những chiếc sneakers hầm hố, hãy cùng CHRISTINA-Q khám phá xu hướng giày được yêu thích nhất hiện nay.

KIỂU GIÀY THỜI TRANG GÓT TO

To bản và cực kỳ thoải mái, những đôi giày thời trang có đế gót dày và có độ cao vừa phải đang là xu hướng được ưa chuộng trong mùa Hè này. Hãy thử chọn những đôi sandals với móc khóa cài ở mắt cá, tông màu sáng và đậm cho một ngoại hình thật nổi bật.

Một đôi giày thời trang đế vuông, màu cam trầm là giải pháp hoàn hảo cho sự thoải mái, đồng thời tạo điểm nhấn cho trang phục ngày Thu.

Nếu bạn muốn chào Thu bằng một cách nhẹ nhàng hơn, những kiểu giày màu trầm cổ điển cũng là một gợi ý đáng xem xét.

Bạn có thể chọn những màu sắc cơ bản, trung tính hơn để dễ dàng phối đồ hàng ngày. 

KIỂU GIÀY QUAI MẢNH

Những đôi sandals lộ gần như toàn bộ bàn chân của người mang đã trở lại cực ấn tượng trong thời gian vừa qua. Thiết kế quai mỏng không những rất linh hoạt, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách mà còn giúp kéo dài đôi chân của bạn.

Đôi sandals quai mảnh đem lại cảm giác thoáng mát và giúp kéo dài đôi chân của bạn.

giày thời trang nổi bật mùa Thu trên Instagram 4

Xu hướng giày quai mỏng dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. 

KIỂU GIÀY MŨI VUÔNG

Xuất hiện khắp các sàn diễn thời trang Thu-Đông 2018, giày thời trang mũi vuông hứa hẹn sẽ cực kỳ thịnh hành vào nửa cuối năm nay.

Giày mũi vuông giúp làm cho đôi bàn chân trở nên thon gọn.

Từ bốt, sandals, mules cao gót đến đế bệt, mũi vuông có thể chiều lòng bất kỳ phong cách nào bạn muốn.

KIỂU GIÀY GÓT CAO HÌNH HỌC

Sau mũ cói “cực đại“, khăn quấn sarong và túi siêu nhỏ, chúng ta phải cảm ơn NTK Jacquemus một lần nữa vì đã mang đến xu hướng giày này. Kiểu gót đương đại, được trang trí bằng các khối hình học kỳ lạ, khác thường đang chiếm được hàng ngàn lượt “like” trên các trang mạng xã hội.

Dù không quá màu sắc hay sử dụng họa tiết nổi bật, kiểu giày có phần gót độc đáo này vẫn khiến người khác phải ngoái nhìn.