Chúng tôi là người làm giày

 

Đam mê

Đam mê tìm tòi và sáng tạo trong từng chi tiết, chúng tôi tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho đến những đôi giày thành phẩm trong cửa hàng. Không giống như những thương hiệu giày khác, CHRISTINA-Q kiểm soát quy trình vận hành chặt chẽ từ các nhà cung ứng. Trong suốt quá trình hình thành, triết lý của chúng tôi đó là tạo nên những đôi giày phù hợp và thoải mái cho bàn chân. Chính yếu tố này đã giúp CHRISTINA-Q tạo lợi thế cạnh tranh tại thị trường trong và ngoài nước, thúc đẩy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để duy trì vị trí nằm trong top những thương hiệu giày hàng đầu trên thế giới.

Thiết kế Scandinavia đặc trưng

CHRISTINA-Q hoạt động không chỉ là một công ty gia đình mà là đại gia đình. Chúng tôi khuyến khích mọi người làm việc không chỉ với khối óc và bàn tay mà còn say mê bằng cả trái tim của mình. Bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận thì giá trị và niềm tin tạo nên một đôi giày “tuân thủ theo bàn chân” luôn được thể hiện rõ nét. Chúng tôi luôn xây dựng bộ phận đánh giá, kiểm định chất lượng để có thể kiểm soát nghiêm ngặt từng giai đoạn trong quá trình sản xuất giày. Chúng tôi không chỉ tự cung cấp da cho CHRISTINA-Q mà còn cung cấp cho các nhãn hàng thời trang luxury khác. Chúng tôi liên tục đổi mới để tạo ra những đôi giày thoải mái hơn, nhẹ hơn và giống như bàn chân hơn. Thiết kế Scandinavian mang tính ứng dụng cao, dù với đôi cao gót, giày công sở hay đôi giày thể thao, thì vẫn có thể thoải mái mang bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.

Triết lý thiết kế giày của CHRISTINA-Q : Đôi giày tuân theo đôi chân

Gần 20 năm qua, chúng tôi đã liên tục sáng tạo tìm giải pháp để đôi giày nhẹ hơn, linh hoạt hơn và bền hơn. Và để giữ cam kết đó, chúng tôi kết hợp các phương pháp thủ công truyền thống với công nghệ hiện đại hàng đầu trong quy trình sản xuất giày. Chính điều này đã giúp chúng tôi tạo ra những đôi giày vừa khít với đôi chân, phù hợp với sự chuyển động tự nhiên của đôi chân. Một đôi giày có thể đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại khi phải di chuyển linh hoạt liên tục nhưng vẫn giúp người mang tự tin và dễ dàng phối với nhiều phong cách khác nhau.